Tìm hiểu về sản phẩm quần áo chống từ trường tại SoLaCo

Quần áo chống từ trường giúp bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ từ trường, phù hợp cho người làm việc trong môi trường công nghiệp. Nhằm giúp bạn lựa chọn được loại quần áo có khả năng chống từ trường phù hợp, dưới đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm từ SoLaCo, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Quần áo chống từ trường có công dụng gì?

Quần áo chống từ trường là loại trang phục được mặc dành cho người làm việc trong môi trường có bức xạ cao. Loại trang phục này có khả năng chặn đến 99,9% bức xạ từ điện thoại di động, wifi, máy tính xách tay.

Trong khi ít người biết rằng, bức xạ điện từ có thể phá hủy tế bào, tạo ra nhiều gốc tự do, giải phóng melatonin, lâu dài làm tăng nguy cơ ung thư. Khi sử dụng loại áo chống từ trường, người mặc được hạn chế tối đa khả năng phơi nhiễm trước từ xường có hại.

Quần áo chống từ trường được dùng nhiều trong các khu công nghiệp

Những lưu ý khi mua quần áo chống từ trường

Khi chọn mua quần áo chống từ trường, bạn cần lưu ý một số vấn đề như: Chất lượng, độ bền của sản phẩm, nhu cầu sử dụng, sự thoải mái và tiện nghi của bản thân.

Chất lượng, độ bền

Chất lượng và độ bền sản phẩm là yếu tố hàng đầu khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn mẫu áo quần chống từ trường. Quần áo phải đảm bảo không bị ăn mòn bởi acid, chất kiềm hoặc các dung môi thông thường khác.

Khi giặt giũ, quần áo không bị hư hỏng, bào mòn. Dù dùng thời gian dài, trang phục vẫn có độ bền. Đặc biệt, mức độ cản điện trường phải ≥ 90%. Chất lượng vải phải từ sợi kim loại (gồm cotton, polyester và sợi kim loại) mới đảm bảo đúng yêu cầu về độ bảo hộ.

Nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chất lượng trang phục chống từ trường sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn cần trang phục chống từ trường trong khu công nghiệp, nghiên cứu khoa học thì chất lượng sẽ khác với trang phục dùng trong trường học, công ty may mặc.

Môi trường có điện trường càng cao, trang phục bảo hộ cần phải có độ chống từ trường cao hơn. Có như vậy, bạn mới có thể bảo vệ bản thân khỏi tác động của từ trường có hại.

Sự thoải mái, tiện nghi

Mặc dù trang phục chống từ trường được dùng rất nhiều tại nơi làm việc, nhưng nó cũng cần có sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người mặc. Để kiểm tra trang phụ có phù hợp, thoải mái hay không, hãy xem chất liệu vải có mát không, mức độ thấm hút và làm mát.

Hầu như vải dệt chống từ trường đều có thành phần cotton thấm hút. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem tỷ lệ phần trăm cotton có đủ để thoải mái hay không, vì nếu thành phần polyester nhiều hơn, mồ hôi không thấm vào vải được thì dễ tạo cảm giác nóng bức, khó chịu.

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Sông La - Địa chỉ bán Quần áo chống từ trường uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Sông La (SoLaCo) được thành lập năm 2003 tại TPHCM. Công ty đơn vị kế thừa thành quả phát triển từ doanh nghiệp Tâm Thành (thành lập năm 1988). Kể từ khi thành lập cho đến nay, đơn vị liên tục phát triển và trở thành một trong những thương hiệu cung cấp trang bị an toàn, bảo hộ lao động, thiết bị - dụng cụ thi công và đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết các sản phẩm, dịch vụ chính được SoLaCo cung cấp như sau:

  • Sản phẩm an toàn, bảo hộ lao động: Cung cấp các trang bị an toàn, bảo hộ cho công nhân ngành điện, dụng cụ - công cụ ngành điện... Tư vấn và đào tạo kỹ thuật an toàn và thi công điện.
  • Thiết bị đo - thí nghiệm điện: Cung cấp thiết bị thí nghiệm điện trung, cao thế, thiết bị hóa dầu, thiết bị đo phục vụ quản lý vận hành đường dây tải...
  • Lĩnh vực điện trung thế và cao thế: Cung cấp các loại máy biến áp, biến dòng điện, tụ bù, kháng điện, đường dây tải điện, các thiết bị giám sát trạm biến áp đến cấp điện áp 500kV...

Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Sông La cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến kỹ thuật điện, trong đó có quần áo chống từ trường

Báo giá Quần áo chống từ trường

Hiện tại sản phẩm quần áo chống từ trường đã có mặt tại Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Sông La với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, tùy theo số lượng đặt hàng của khách hàng mà giá sản phẩm của chúng tôi sẽ có sự thay đổi.

Do đó, khách hàng nếu muốn biết bảng giá chi tiết hoặc cần hỗ trợ tư vấn loại mẫu trang phục chống từ trường phù hợp, cần liên hệ với công ty qua thông tin sau:

  • Mr. Trực 08 54 59 59 88 8h-17h30
  • Mr. Nhân 07 88 59 59 88 8h-17h30
  • Mr. Sơn 08 45 59 59 88 8h-17h30
  • Địa chỉ: 8A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Email: sonnguyensongla@gmail.com

Sản phẩm quần áo chức năng chống từ trường tại SoLaCo

Trên đây là những thông tin mới nhất về sản phẩm quần áo chống từ trường tại Công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Sông La - SoLaCo. Nếu có nhu cầu mua hàng, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Đăng kí nhận tin